‘It’s Okay to Not Be Okay

‘It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน’ ซีรีส์คัมแบ็กของ คิมซูฮยอน ที่คู่ควรกับการรอคอย!

แถลงข่าว เปิดตัวซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay(เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) อย่างเป็น ทางการไป แล้วในช่วงบ่ายวานนี้ (10 มิถุนายน) ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ โดยมี ทั้งผู้กำกับ และทีมนักแสดงนำ คิมซูฮยอน, ซอเยจี, โอจองเซ และพัคกยูยอง มาร่วมงาน

It’s Okay to Not Be Okayจะออก อากาศในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ทาง tvN และใน ประเทศไทยโดย Netflix นี่คือผลงาน คัมแบ็กซีรีส์ เต็มตัวของ คิมซูฮยอน หลังออกจากกรม โดยเจ้าตัว ยังให้สัมภาษณ์ ว่าดีใจที่ ได้เริ่มต้นงานด้วย ซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งแน่นอน ว่าพล็อตเรื่อง ไม่ธรรมดา และมาพร้อม โทนเรื่องที่ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผู้คนอีกด้วย

It’s Okay to Not Be Okayเล่าเรื่องราวของ ‘มุนคังแท’ (คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่แผนกจิตเวช ชายหนุ่มที่เหมือนได้รับพรจากพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาอันหล่อเหลา ความเฉลียวฉลาด ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้เขากลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ แต่ทว่าชีวิตจริงของเขากลับต้องทุ่มเทให้กับการดูแลเอาใจใส่พี่ชาย ‘มุนซังแท’ (โอจองเซ) ที่อายุห่างกัน 8 ปีและป่วยเป็นออทิสติก แต่แล้วโชคชะตาก็นำพามุนคังแทมาพบกับหญิงสาวสุดพิเศษ ‘โกมุนยอง’ (ซอเยจี) นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดังที่มีนิสัยเห็นแก่ตัว คิดถึงแต่ตัวเองแบบเต็มขั้น ทั้งยังเย่อหยิ่งและหยาบคาย

โดยในงาน แถลงข่าวช่วงบ่าย วันนี้สองนักแสดง นำอย่าง คิมซูฮยอน และซอเยจี ได้ให้สัมภาษณ์ พิเศษกับ Netflix เกี่ยวกับ ความตื่นเต้น ที่พวกเขาได้รับ หลังอ่านบทซีรีส์ เรื่องนี้จบ และตัดสินใจ รับงานแสดงเป็นมุนคังแท และโกมุนยอง

คิมซูฮยอนกล่าวว่า “ตอนที่ผม ได้อ่านบทครั้งแรก ผมรู้สึก เจ็บปวดหัวใจ เลยครับ ผมเชื่อว่า ถ้าคุณได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วก็จะเห็นด้วยกับผม It’s Okay to Not Be Okay เต็มไปด้วยคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย และพวกเขาก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังเต็มไปด้วยความรัก”

ซอเยจีกล่าวว่า “สิ่งที่ฉันคิดเป็นอย่างแรกหลังอ่านบทจบก็คือฉันไม่เคยเห็นคาแรกเตอร์แบบตัวละครโกมุนยองในซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนมาก่อน และฉันเองก็เจ็บปวดใจมากๆ ที่พบว่าความจริงแล้วคาแรกเตอร์โกมุนยองไม่สามารถจะเห็นอกเห็นใจคนอื่น เพราะความที่เธอเห็นแก่ตัวและสนใจแต่ตัวเอง ฉันจมไปกับตัวละครนี้ และตั้งใจจะถ่ายทอดตัวตนข้างในของเธอออกมาให้ทุกคนได้เห็น เพราะนี่คือเรื่องราวที่วิเศษมากๆ ค่ะ”

It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์รัก โรแมนติก แบบไม่ปก ติธรรมดา ระหว่างคน สองคนที่ต่างเยียว ยาบาดแผล ทางอารมณ์ และจิตใจซึ่ง กันและกัน ในทีเซอร์ที่ ปล่อยมาก่อนหน้านี้ อธิบายคาแรก เตอร์ของสองตัวละครได้ เป็นอย่างดี

ติดตาม It’s Okay to Not Be Okayตอนแรก ได้ในคืนวันที่ 20 มิถุนายนนี้ โดยจะออก อากาศสัปดาห์ละ 2 ตอนในวันเสาร์ และอาทิตย์ มีทั้งหมด 16 ตอน

Leave a Reply